Límmiðaprentun – Spineomatic uppsetning

Breytt Tue, 23 Apr 2024 kl 10:21 AM

Til að prenta út bókamiða er notað Cloud-app sem heitir Spineomatic og þarf að virkja það fyrir hvern notanda. Einungis þarf að gera það einu sinni. Til að virkja Spineomatic er smelt á „Miðstöð skýjaforrita“ (Cloud-App) táknið í efri valmyndinni.

Þá kemur upp gluggi sem sýnir þau öpp sem notandinn er búinn að virkja undir glugganum „Virk forrit“. Til þess að bæta við nýju forriti er smellt á „Tiltæk forrit“ eða smellt á stækkunargluggann og leitað að SpineOMatic.

Hér þarf að finna Spineomatic og smella á „Virkja“ (activate) til að virkja það.

Athugið líka sérstakar leiðbeiningar varðandi réttar stillingar fyrir kjalmiða

Miðstöð skýjaforrita (Cloud apps) veit hvaða gögn eru á skjánum og ef SpineOMatic greinir strikamerki kemur græn bóla hjá „Miðstöð skýjaforrita“ merkinu.