Örnámskeið - vor 2024 - yfirlit

Breytt Wed, 03 Apr 2024 kl 08:19 AM

Landskerfi bókasafna kynnir til sögunnar röð örnámskeiða sem haldin verða í febrúar og mars 2024.

Röðin samanstendur af 7 stuttum kynningum sem ætlað er að auka færni starfsmanna bókasafnanna í umsýslu, greiningu og breytingu á safnkostinum.

Hver námskeið er um 30 mínútur.  Áætlað að formleg kennsla sé 15 mínútur og 15 mínútur fari í umræður og frekari skoðun.

Örnámskeiðin eru ætluð starfsfólki sem þekkir safnkostinn og Gegni þokkalega

Fyrir námskeið sem þegar er lokið er hægt að finna upptökur, glærur og nánari leiðbeiningar.

Smellið á titil væntanlegra námskeiða til að fá nánari upplýsingar.

Lokið

Örnámskeið 1 - Tölfræði og listar - lokið

Örnámskeið 2 - Grunnkynning á ítarleit - lokið

Örnámskeið 3 - Að vinna með ítarleit og Excel - lokið

Örnámskeið 4 - Ítarleit og mengi - lokið

Örnámskeið 5 - Skýjaforritið Item updated by Excel - lokið

Örnámskeið 6 - Verkfæri fyrir grisjun - lokið

Örnámskeið 7 - Verkfæri fyrir aðfangastefnu - lokið